ÍCH MẪU LỢI NHI - Giúp tăng Số lượng và Chất lượng sữa mẹ
news

ÍCH MẪU LỢI NHI - Giúp tăng Số lượng và Chất lượng sữa mẹ

“Tuần xơi 5 bữa móng giò
Mỗi ngày xơi đủ 3 bò gạo thơm
Mà sao con vẫn còm nhom
Còn mẹ thì béo quay tròn cối xay
Con ơi mẹ biết sao đây?
Làm sao để có sữa đầy cho con
Nghĩ suy đau khổ héo hon
Cơm ăn cũng chả thấy ngon thế này”

 

Nỗi khổ thiếu sữa sau sinh
Chia sẻ về chuyện “tẩm bổ” cho bà đẻ chị Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, trú tại số 30, tổ 2, khu 3, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh) kể rằng: “Ai mách món ăn dân gian nào lợi sữa, tôi đều thử cả: từ chân giò hầm hạt sen, chân chó hầm đu đủ cho đến bột đậu, cốm lợi sữa… Thế nhưng cố gắng lắm tôi cũng chỉ vắt được mỗi bên ngực 50ml/lần. Cứ 2 tiếng tôi lại phải vắt một lần, mãi mới gom góp đủ sữa cho con bú.” 


Chị Bùi Thị Thu Hiền (Số nhà 16 Tổ 1 – Phường Tân Quang – Thành phố Tuyên Quang) chia sẻ: “Tôi ăn cả ngày, ăn cả bữa đêm. Món gì tôi cũng thử, món gì tôi cũng ăn, thậm chí chị hàng xóm mách tôi dùng thử bột lợi sữa tôi cũng dùng đến hai hộp lớn mà sữa vẫn chẳng đặc hay thơm hơn”.


Ăn nhiều là thế, ăn đủ chất, thậm chí là thừa chất nhưng sữa không về, mẹ ngày càng “béo ú”: “Vì sữa em không đủ nên khi bú con lại càu nhàu, mà mỗi lần cho bú đau lắm. Em dùng chè vằng, ăn nhiều cháo chân giò, chân chó, chân dê… gì cũng ăn hết rồi, nhưng chẳng ăn thua. Mà em ăn nhiều nên mẹ cứ “mũm mĩm” dần lên mà chẳng có sữa cho con.” – chị Nguyễn Thị Hồng (Ý Yên, Nam Định) chia sẻ.

 

Chị Hồng cười tươi kể lại hành trình gọi sữa

Ích Mẫu Lợi Nhi và tiếng “thở phào” của bà mẹ ít sữa, mất sữa

 

Chị Hiền Tuyên Quang gửi lời cảm ơn tới Ích mẫu Lợi Nhi


Chia sẻ trong niềm vui khôn siết của người mẹ thấy con bú no, ngủ say, chị Hồng nói: “Mới uống ngày hôm trước, hôm sau sữa em đã về ngay. Sữa không chỉ nhiều mà còn đặc hơn từ khi uống Ích Mẫu Lợi Nhi. Sữa đầu cho con bú không trong như trước đây mà đục đục, sờ dính dính thích lắm! Hình như sữa cũng thơm hơn hay sao mà con em bây giờ bú mẹ hoàn toàn. Sữa về nhiều đến nỗi,một bên con bú, một bên sữa chảy không để ‎ý là ướt hết quần. Sướng!”

 

Bé nhà chị Hiền trộm vía 4 tháng rưỡi đã được 9 cân, chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ của mình, chị Hiền (Tuyên Quang) kể rằng: “Ích Mẫu Lợi Nhi với thành phần thảo dược thiên nhiên khiến tôi yên tâm lắm, từ lúc sử dụng đến lúc sữa về chỉ có 5 ngày sữa đã đặc hơn, thơm hơn trước. Giờ không những sữa tôi đủ cho con bú cả ngày, mà sữa tôi vắt ra còn đủ để đem cho bé hàng xóm.”


Các mẹ thi nhau chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng hiệu quả Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Không còn loay hoay với cháo móng giò “ngấy đến tận cổ”, chè vằng đắng ngắt hay những loại ngũ cốc lợi sữa rắc rối, chị Hường tâm sự rằng: “Sau 5 ngày dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, sữa của tôi về nhiều đến mức có thể phun thành tia, thậm chí bé nhà tôi còn bị sặc mấy lần vì bú không xuể. Đợi bé bú no, tôi thử vắt một bên bầu ngực để xem lượng sữa còn lại được bao nhiêu thì vỡ oà lên sung sướng khi nhìn thấy mức sữa chạm vạch 120ml. Khi vắt sữa ra tôi còn thấy sữa khá dính tay, đặc và sánh hơn, mùi thơm hơn trước. Đây là điều quá sức mong đợi với tôi vì trước đây sữa tôi ít và rất loãng.” 


Chia sẻ về hiệu quả mà Ích Mẫu Lợi Nhi đem lại nhiều người mẹ ít sữa, mất sữa như chị Hường, chị Hồng và chị Huyền chia sẻ thêm rằng: “Uống đến ngày thứ 3 đã có tác dụng rồi. Sữa chẳng những về nhiều hơn mà cu nhà mình bú xong mình vẫn còn hút ra được 210ml, có hôm hút được 300ml đấy!”chị Phượng (Hà Nội) chia sẻ. 

 


Chị Phượng sung sướng khoe tủ sữa

 

Hay với chị Oanh (Nam Đinh) chia sẻ rằng trước kia mỗi lần cho bé bú, sữa chỉ về 1 lần thế nhưng từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, bé cứ bú gần cạn thì lại thấy sữa về. Kể cả khi vắt sữa cũng vậy, sữa phun ra nhiều tia rất mạnh. Từ đó, mỗi ngày mình dự trữ được khoảng 300-500 ml sữa để dành tặng cho các mẹ thiếu sữa. Khi để trong tủ lạnh, chưa kể lớp váng sữa đặc sánh như sữa ông thọ vậy.

Không chỉ chị Huyền, chị Hồng hay chị Hường mà hơn 500.000 bà mẹ ít sữa, mất sữa như các chị cũng đã tìm ra giải pháp cho chính mình nhờ Ích Mẫu Lợi Nhi. Không chỉ giúp mẹ gọi sữa về, giúp mẹ tăng chất lượng sữa cho con mà với
 

Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi - TĂNG SỐ LƯỢNG & CHẤT LƯỢNG SỮA MẸ

 

Cơ chế 1: Ích Mẫu Lợi Nhi giúp Tăng Số lượng sữa mẹ

Cơ chế 2: Ích Mẫu Lợi Nhi giúp Tăng Chất lượng sữa mẹ


Những niềm vui của mẹ khi nhìn thấy nguồn sữa của mình ngày càng dồi dào, ngày càng đặc thơm cũng chính là niềm hạnh phúc của Ích Mẫu Lợi Nhi. Niềm vui của mẹ đã trở thành động lực cũng như niềm vinh hạnh để Ích Mẫu Lợi Nhi chúng tôi ngày một phát triển, trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ trên chặng đường nuôi con, cùng mẹ tìm lại nguồn sữa dồi dào, giàu dinh dưỡng.

Ngậm vú mẹ, con mãi cười 
Mẹ xinh con đẹp là đời nở hoa. 
Ích Mẫu Lợi Nhi đó mà 
“Bí kíp” để mẹ con ta vui tràn!!! 

“Ích Mẫu Lợi Nhi chăm sóc khách hàng rất ok, nhiệt tình, không chỉ riêng em mà rất nhiều mẹ nữa ạ! Em rất tin tưởng sản phẩm và sẽ sử dụng thường xuyên để có sữa đặc và dư cho bé bú.”

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 * Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất